EnglishFrenchGermanItalianKoreanPortugueseRussianVietnamese

Địa chỉ thuê xe máy bến xe nước ngầm

Hà Nội là một trong những địa điểm có loại hình kinh doanh cho thuê xe máy phát triển nhất tại Việt Nam. Ngoài các vấn đề quan tâm về dịch vụ, chất lượng thuê xe thì yếu tố chi phí luôn là điều mọi khách hàng cân nhắc khi lựa chọn. ừ trung tâm Hà Nội bạn dễ dàng di chuyển đến những điểm tham quan bằng xe máy với những trải nghiệm tuyệt vời. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ địa chỉ thuê xe máy giá rẻ tại bến xe nước ngầm để bạn tham khảo.

Đánh giá thị trường cho thuê xe máy tại bến xe nước ngầm

Hà Nội không chỉ là trung tâm kinh tế văn hóa lớn nhất của cả nước mà còn là nơi tập trung nhiều danh thắng, di tích lịch sử nổi tiếng. Xe máy là phương tiện thích hợp nhất để giúp bạn di chuyển linh động và dễ dàng đến những địa điểm nội thành và cả khu vực ngoại thành lân cận.

Địa chỉ thuê xe máy bến xe nước ngầm
Địa chỉ thuê xe máy bến xe nước ngầm

Không những thế, Hà Nội còn là điểm tập trung nhiều trường Đại Học, Cao đẳng. Những sinh viên chưa có điều kiện sở hữu xe máy nhưng lại cần sử dụng xe máy để di chuyển trong khoảng thời gian nhất định thì thuê xe là lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất. Bởi vì chỉ cần bỏ ra 1 khoản tiền nhỏ là bạn đã có ngay chiếc xe lựa chọn và chủ động sử dụng trong suốt khoảng thời gian bạn thuê có ghi trong hợp đồng.

Xem thêm: Thủ tục và hợp đồng thuê xe máy Hà Nội.

Sự cạnh tranh của các đơn vị cho thuê xe máy tại bến xe nước ngầm cũng góp phần giúp cho thị trường cho thuê xe máy giá rẻ tại Hà Nội phát triển mạnh mẽ, không chỉ về chất lượng mà cả về uy tín, dịch vụ. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho mọi khách hàng khi tiếp cận với dịch vụ thuê xe máy ở bến xe nước ngầm một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện nhất.

Nhìn chung, thị trường cho thuê xe máy tại Hà Nội là một thị trường vô cùng màu mỡ và thuận lợi, khi nhu cầu thuê xe máy ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, điều này lại mang đến mặt trái đó chính là sự lộm nhộm và lẫn lộn của những đơn vị cho thuê xe máy uy tín tại bến xe nước ngầm với những quầy cho thuê xe máy tự phát, không có những đảm bảo về pháp lý. Đó là lý do vì sao khách hàng luôn cần tỉnh táo và có hiểu biết để tránh bị lừa phỉnh bởi những tay cò mồi gian lận nhằm ăn số tiền chênh lệch thu được từ phái quầy thuê xe với khách hàng cần thuê.

Tham khảo giá cho thuê xe máy tại bến xe nước ngầm

Tại Hà Nội bạn dễ dàng tìm được địa chỉ cho thuê xe máy giá rẻ từ nhiều nguồn khác nhau như nhà nghỉ, khách sạn, các quầy cho thuê xe … Tuy nhiên một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy bến xe nước ngầm chuyên nghiệp, uy tín như công ty cho thuê xe máy của chúng tôi thì lại không có nhiều.

Cho thuê xe máy Công Tân cung cấp một hệ thống cho thuê xe máy tại Hà Nội giá rẻ với những cam kết dịch vụ tốt nhất. Tất nhiên bạn dễ dàng thuê xe máy tại khách sạn, nhà nghỉ nhưng chi phí thuê xe máy tại đây đắt hơn rất nhiều nếu bạn thuê trực tiếp tại quầy. Tại cửa hàng của chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn những loại xe máy phù hợp chất cho việc di chuyển của bản thân trong khoảng giá vô cùng mềm mại và linh động về thời gian.

Dịch vụ cho thuê xe máy hiện nay phủ sóng rộng khắp tại mọi quận huyện của Thủ đô. Nhưng phát triển mạnh nhất vẫn là khu phố cổ và những khu ngoại thành có du lịch, sinh thái phát triển. Giá thuê xe máy tại các địa điểm này khác nhau xong dao động không nhiều.

Công ty cho thuê xe máy Công Tân tự hào là địa chỉ cho thuê xe máy ở bến xe nước ngầm giá rẻ với các loại xe máy khác nhau, đa dạng và phong phú từ cỡ lớn đến cỡ nhỏ, các mức giá từ cao đến thấp theo nhu cầu của khách hàng.

Tại cửa hàng cho thuê xe máy Công Tân thì trung bình giá thuê xe máy theo ngày : Từ 100k đến 150k/ngày ( giá sẽ giảm dần theo thời gian thuê nhiều ngày ). Giá thuê xe máy theo tuần : Từ 500k đến 800k/ tuần. Giá thuê xe máy theo tháng : Từ 1000k đến 1500k/tháng. Mức giá này phụ thuộc vào loại xe bạn chọn và thời gian bạn muốn thuê trong bao lâu.

Thủ tục thuê xe máy đơn giản nhất bến xe nước ngầm

Vì hiểu được những rác rối rườm rà trong các thủ tục hành chính và hiểu được tâm lý e ngại các thủ tục đó của số đông khách hàng nên chúng tôi đã cố gắng tinh giản nhất có thể các thủ tục, hợp đồng đăng kí thuê xe máy tại bến xe nước ngầm nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và có tâm lý thoải mái khi lựa chọn dịch vụ thuê xe máy tại Công ty.

Chúng tôi chỉ yêu cầu khách hàng để lại giấy tờ tùy thân một trong các loại sau: chứng minh thư hoặc hộ chiếu hoặc sổ hộ khẩu. Các giấy tờ có thể phô tô, không giữ giấy tờ gốc.

Luôn chú trọng an toàn và chất lượng của dịch vụ nên công ty đề cao an toàn của mỗi khách hàng thông qua chính chất lượng của phương tiện. Các loại xe máy tại công ty chúng tôi đều được kiểmm tra kĩ lưỡng và là các dòng xe đời mới.

Những yếu tố như lốp, phanh luôn được chúng tôi kiểm tra bảo dưỡng định kì để đảm bảo sự vận hành trơn tru của phương tiện, góp phần tạo nên an toàn cho chuyến đi của khách hàng.

Giá thuê xe tại công ty cho thuê xe máy Công Tân cũng rất phù hợp. Đây được coi là mức giá hợp lý đối với các đối tượng khách hàng khác nhau. Mức giá này cũng được quy định theo loại xe và thời gian thuê xe. Cụ thể là: 120k đến 150k,ngày.

Mỗi một khách hàng khi thuê xe máy tại đây còn được trang bị mũ bảo hiểm miễn phí. Để thuê xe máy ở bến xe nước ngầm trước hết bạn cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân. Hoặc passport để cung cấp cho bên thuê. Do đó, trước khi lên kế hoạch cho chuyến du lịch Hà Nội bạn nên tham khảo kĩ thông tin và các điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng.

Bỏ túi bài viế: Thuê xe máy đi phượt ở Việt Nam.

Đến nơi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon