Nếu bạn đang còn băn khoăn chưa biết về giá thuê xe máy Hà Nội như thế nào? Đa phần chi phí cho thuê xe máy  Hà Nội ở mức trung bình. Tùy vào loại xe máy và số lượng ngày bạn thuê mà sẽ có giá khác nhau. Thuê càng nhiều ngày thì giá tiền càng rẻ nhé. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Xe máy tay ga yamaha mio ultimo

Thủ tục thuê xe máy Hà Nội Cần những gì ?

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe moto tại Hà Nội. Tùy theo cơ sở mà bạn thuê xe thì thủ tục thuê xe máy ở Hà Nội cũng khác nhau.Thông thường để thuê được xe máy của các địa điểm cho thuê xe máy tự lái thì yêu cầu bạn phải có những giấy tờ cần thiết như:

  1. Chứng minh nhân dân.
  2. Giấy phép lái xe máy còn thời hạn.
  3. Một số nơi thì chỉ chụp hình chứng minh nhân dân và bằng lái xe của bạn.
  4. Thêm 1 khoản tiền đặt cọc

+ Đặt cọc ít nhất 1 Triệu trở lên khi nào trả xe thì nhân viên tại công ty, cơ sở thuê xe sẽ trả lại tiền cho bạn sau khi trừ tiền thuê xe tương ứng với số ngày mà bạn đã thuê. Nếu vượt quá số tiền đó thì hiển nhiên bạn phải bỏ thêm rồi.

+ Cũng có một số dịch vụ cho thuê xe máy sẽ giữ chứng minh nhân dân của bạn và cọc tiền hoặc có thể không cọc tiền.

+ Khi thuê xe bạn sẽ nhận được 1 hợp đồng thuê xe trên đó có đầy đủ các quy định về thời gian nhận trả xe cũng như giá cả, trách nhiệm và nghĩa vụ của người thuê xe. Các bạn nên đọc kĩ hợp đồng trước khi kí tên vào bảng hợp đồng.

+ Bên cạnh đó, trước khi nhận xe từ nhân viên tốt nhất bạn nên kiểm tra xe thật kỹ lưỡng, chạy thử vài vòng để xem động cơ, phanh thắng xe, đèn xe, lốp xe có hoạt động bình thường không, có đảm bảo độ an toàn khi tham gia giao thông. Nếu xe có bất kỳ hư hỏng dù là nhỏ nhất bạn cũng nên báo lại nhân viên để kịp sửa chữa và tránh những tranh cãi về sau.

Yamaha mio ultimo

Báo giá khi thuê xe máy yamaha mio ultimo

Hiện nay do nhu cầu chọn xe máy là phương tiện đi lại chủ yếu để du lịch tăng cao, có rất nhiều dịch vụ và cửa hàng cho thuê xe máy được mở ra . Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng cung cấp cho bạn dịch vụ tốt, uy tín, đạt tiêu chuẩn, Quý khách thường lo lắng, thường thắc mắc thuê xe gắn tại Hà Nội giá bao nhiêu ? Sau đây là bảng giá thuê xe máy tay ga Yamaha mio ultimo áp dụng cho ngày thường và đặt trước.

Yamaha mio ultimoThông số kỹ thuật
Dung tích xylanh113.7cc
Dung tích bình xăng4,1 lít
Dung tích dầu máy0,9 lít
Kích thước (Dài x Rộng x Cao)1.820mm x 675mm x 1.050mm
Kiểu hệ thống truyền lựcDây đai V tự động (CVT)
Hệ thống khởi độngCần đạp và khởi động bằng điện
Hệ thống ly hợpLy tâm loại khô
Kích thước bánh trước / bánh sau70/90-14MC 34P / 80/90 - 14MC 40P
Đèn trước12V 32W / 32W x 1

Giá thuê xe máy số

• Thuê xe số theo ngày: giá từ 100.000 đồng đến 150.000 đồng
• Thuê xe số theo tuần: giá 500.000 đến 700.000 đồng cho một tuần
• Thuê xe số theo tháng: 1.000.000 đồng đến 1.200.000 đồng cho một tháng (tùy từng loại xe số khác nhau).

Giá thuê xe máy tay ga

• Thuê xe ga theo ngày: giá từ 100.000 đồng đến 150.000 đồng
• Thuê xe ga theo tuần: giá 500.000 đến 800.000 đồng cho một tuần
• Thuê xe máy theo tháng: 1.000.000 đồng đến 1,400.000 đồng cho một tháng (tùy từng loại xe ga khác nhau).

Xe ga yamaha mio ultimo

Chia sẻ kinh nghiệm thuê xe máy Hà Nội

khi có ý định thuê xe gắn máy đầu tiên là bạn phải tìm hiểu các dịch vụ cho thuê xe máy ở Hà Nội qua người quen đã từng thuê xe máy để đi du lịch ở Hà Nội. Sau đó bạn lưu lại số điện thoại, địa chỉ của các địa điểm được khách hàng đánh giá và review tốt.

Bạn nên thuê xe tại các cơ sở cho thuê xe máy uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội thì giá sẽ rẻ hơn tại khách sạn. Vì nhiều khi khách sạn hết xe, hoặc khách sạn không có xe mà thường liên kết với các công ty cho thuê xe máy ở bên ngoài, khi có khách thì lễ tân khách sạn lại gọi cho các cơ sở bên ngoài đem xe đến và làm giá cao.

Các bạn không nên thuê xe ở khách sạn vì khách sạn thường ít xe và không thường xuyên bảo dưỡng, kiểm tra nên xe không đảm bảo an toàn và chất lượng. Đồng thời, nếu khi đi có xảy ra vấn đề gì thì các bạn phải chịu trách nhiệm sửa chữa chứ không nhận được sự hỗ trợ từ họ.

Ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe máy, các cơ sở thường tập trung ở gần sân bay, nhà ga, bến xe, trung tâm thành phố và các khách sạn lớn… Hơn thế, cách thuê xe máy tay ga tại Hà Nội cũng khá đơn giản, không phức tạp và không làm ảnh hưởng đến lịch trình của bạn nên bạn yên tâm nhé.