Tổng hợp địa chỉ cho thuê xe máy Bắc Kạn

Với nhiều di tích lịch sử lâu đời gắn liền với nhiều sự kiện lịch sử. Cùng với đó tại Bắc Kạn cũng tồn tại vô số các hang động tự nhiên với vẻ đẹp mê hồn đối với các du khách ưa thích khám phá, mạo hiểm. Bắc Kạn còn thu hút du khách bởi hình thức du lịch cộng đồng, sinh sống và tìm hiểu phong tục văn hóa cùng với đồng bào các dân tộc. Nổi tiếng nhất trong các địa điểm du lịch ở Bắc Kạn là Hồ Ba Bể, khu vực này nếu có xe máy để chạy quanh khám phá sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm tuyệt nhất. Nếu không muốn đi xe máy từ Hà Nội, các bạn có thể di chuyển bằng xe khách rồi thuê xe máy ở Bắc Kạn, tiếp tục từ đó chạy vào Ba Bể.

http://chothuexemaycongtan.over-blog.com/

Thuê xe máy giá rẻ, uy tín ở Bắc Kạn ở đâu

Để giúp bạn có thêm thông tin về điểm thuê xe máy Bắc Kạn uy tín, giá rẻ, chúng tôi xin tổng hợp một số địa điểm thuê xe dưới đây:

ANH KIM
Địa chỉ: Tp Bắc Bạn, Bắc Kạn
Điện thoại: 0972 850 525

ĐỨC LÂN
Địa chỉ: Tp Bắc Kạn, Bắc Kạn
Điện thoại: 0166 813 8703

NHẬT QUANG
Địa chỉ: Tp Bắc Kạn, Bắc Kạn
Điện thoại: 0164 660 4107

THỦY
Địa chỉ: Bến xe Bắc Kạn, Tp Bắc Bạn, Bắc Kạn
Điện thoại: 0904 505 333 – 0962 559 697

Thuê xe máy Hoài Anh

Địa chỉ: tổ 6 p Đức Xuân tp Bắc Kạn

Điện thoại: 0209 3873783

Thuê xe máy Mai Dung

Địa chỉ: Tổ 9b p Đức Xuân Tp Bắc Kạn

Điện thoại: 0209 3871071

Thuê xe máy Trần Trung

Địa chỉ: tổ 4 p Chí Kiên tp Bắc Kạn

Thực tế đối với những người mới lần đầu chân ướt chân ráo tới Bắc Kạn tham quan, thậm chí là người đã từng tới đây cũng rất khó để biết được địa điểm nào cho thuê xe máy uy tín. Tuy nhiên bạn cũng có thể dựa vào các yếu tố sau để phân biệt, cụ thể:

Tổng hợp địa chỉ cho thuê xe máy Bắc Kạn
Tổng hợp địa chỉ cho thuê xe máy Bắc Kạn

Tham khảo giá thuê xe máy ở Bắc Kạn

Tùy theo từng đời xe, dòng xe mà có mức giá thuê riêng dưới đây là bảng giá tham khảo thuê xe máy ở Bắc Kạn cụ thể:

Giá thuê xe Honda tham khảo ở Bắc Kạn

– Xe honda số: Honda Wave S 110, Honda Wave RSX 100, Honda Future, Honda Blade,  Honda Future Neo,.. có giá thuê dao động 50.000 – 60.000 đồng/ngày.

– Xe tay ga: Giá thuê xe SH tại Điện Biên thì mức giá thuê sẽ dao động từ 250.000 – 300.000 đồng/ngày. Còn các loại xe tay ga khác như: Honda Lead, Honda Vison, Honda Dylan Honda PCX giá thuê dao động 80.000 – 150.000 đồng/ngày.

Giá thuê xe Yamaha tại Bắc Kạn

– Xe Yamaha đời cũ: Yamaha Nouvo 2-3-4, Yamaha Mio giá thuê dao động từ 50.000 – 100.000 đồng/ngày.

– Xe Yamaha đời mới: Yamaha Nouvo 5 giá thuê 120.000 đồng/ngày, hoặc nhiều người hiện nay thích thuê xe Exciter Bắc Kạn thì sẽ có mức giá thuê từ 150.000 – 200.000 đồng/ngày.

cho thuê xe máy Bắc Kạn

Một số lưu ý khi thuê xe máy tại Bắc Kạn

Điều đầu tiên phải chú ý là kiểm tra phanh lốp và có thể chạy thử trước. Nếu cảm thấy không ổn bạn có thể yêu cầu dịch vụ cho thuê xe máy ở Bắc Kạn đổi xe máy khác

Khi xe gặp vấn đề nên liên hệ ngay cho dịch vụ thuê xe máy tại Bắc Kạn. Vì họ cho thuê lâu năm đã có kinh nghiệm xử lý tình huống. Lưu ý khi sửa xe dọc đường nên hỏi giá cả trước khi sửa để tránh những rủi ro xảy ra ngoài ý muốn.

Đến tham quan các điểm du lịch tại Bắc Kạn gửi xe vào bãi. Tuân thủ luật lệ giao thông chú ý không lấn làn đường ô tô và đi vào tuyến được một chiều. Tuân thủ luật lệ khi thuê xe máy ở Tỉnh Bắc Cạn

Bên cạnh đó, bạn cần thỏa thuận rõ ràng với phía cho thuê xe máy Bắc Kạn rằng nếu trường hợp xe có bị hỏng hóc ở chỗ nào thì phải được đổi một chiếc xe máy khác. Và nếu trung tâm dịch vụ cho thuê xe máy Bắc Kạn không còn chiếc xe nào khác đảm bảo chất lượng và an toàn thì phía trung tâm phải hoàn tiền lại 100% cho bạn.

Lỡ phạm luật giao thông bạn nói là lần đầu đến du lịch Bắc Kạn nên không rành đường. Cảnh sát giao thông ở Bắc Kạn thường châm chước bỏ qua. Với những chia sẻ về  kinh nghiệm thuê xe máy tại Bắc Kạn, Chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn chọn được dịch vụ thuê xe máy tỉnh Bắc Kạn uy tín nhất.